5 phút mỗi ngày “lão hoá ngược” cho làn da, bạn tin không?

5 phút mỗi ngày “lão hoá ngược” cho làn da, bạn tin không?

Lão hóa ngược là hiện tượng nhan sắc ngày càng tươi trẻ, trái ngược hoàn toàn với quy luật lão hóa tự nhiên. Điều mà các chị em không hề mong muốn nhất.

Theo sự thay đổi thời gian, da sẽ dần kết bạn với nếp nhăn và chùng xệ. Thế nhưng, ở những người “lão hóa ngược” thì da sẽ ngày càng căng mịn, các cơ săn chắc giúp nhan sắc trẻ trung hơn.

Lão Hóa Da Là Gì? Nguyên Nhân Và Cách Khắc Phục Lão Hóa Da

Nhưng điều này không phải tự nhiên mà có. Để sở hữu nhan sắc trẻ trung, tươi trẻ bất chấp thời gian, hãy chăm sóc da đúng cách mỗi ngày. Yêu thương làn da chúng ta hơn.

Da tự nhiên có thể đảo ngược lão hóa 

Trên thực tế, có bệnh lão hóa sớm. Bệnh lý này không phổ biến mà chỉ xảy ra hi hữu ở một phần nhỏ dân số thế giới. Nếu tốc độ lão hóa ở người bình thường chỉ xuất hiện rõ rệt nhất ở độ tuổi 30 – 40 tuổi thì những người mắc hội chứng lão hóa sớm lại sở hữu vẻ ngoài ông lão, bà lão khi mới ngoài 20 tuổi.

Uống Collagen Vào Thời Điểm Nào Để Đạt Kết Quả Tốt Nhất

Vậy thực tế có bệnh lý hoặc hội chứng nào khiến con người đảo ngược lão hóa không?

Để làm rõ vấn đề này, có nhiều cuộc nghiên cứu được tiến hành ở các trường đại học nổi tiếng Hoa Kỳ. Để có được kết quả khách quan nhất. Thời gian một số cuộc khảo sát đã lên đến trên 10 năm.

Kết quả cho thấy, da tự nhiên không thể “lão hóa ngược”. Đa số những trường hợp sở hữu nhan sắc ngày càng trẻ trung theo thời gian đều là hệ quả từ việc chăm chỉ skincare hoặc tác động từ các liệu pháp thẩm mỹ.

5 phút mỗi ngày chong “lão hoá ngược”

Làm sạch da

bước mở đầu quan trọng để sở hữu làn da đẹp.

Dưỡng ẩm

bí kíp “tối thượng” để sở hữu làn da căng mướt.

Duy trì độ săn chắc của da

quy tắc chuẩn không tín đồ nào nên bỏ lỡ .

Hãy cùng saffronbahraman sở hữu một làn da săn chắc, mịn màng căng bóng tự nhiên nào.

Nguồn: afamily.vn