Người ta hay nói “ cái răng cái tóc là gốc con người” quả là không sai. Bởi ai trong chúng ta cũng hết sức yêu quý và mong muốn sẽ có một mái tóc thật đẹp. Và hơn hết mái tóc chính là một trong những bộ mặt thật đẹp của người phụ nữ. Cách giữ cho mái tóc mềm mượt và chất khỏe cũng cần tới việc gội đầu thật đúng cách. Hiện nay việc gội đầu headspa chính là sự lựa chọn hoàn hảo cho việc bảo vệ mái tóc. Bật mí liệu trình gội đầu headspa cho mái tóc chắc khỏe.

Vì sao nên gội đầu headspa

Rất nhiều người khi được hỏi bộ phận nào để lại ấn tượng mạnh nhất trong tâm trí khi mới tiếp xúc một người mới đã trả lời là mái tóc. Một mái tóc suôn mượt, chắc khỏe và bóng bẩy sẽ không khỏi làm thu hút mọi ánh nhìn của người khác. Và cũng là một trong số những tiêu chí để đánh giá con người bạn.

Có thể bạn vốn đã sở hữu một mái tóc đẹp (hoặc không đẹp) theo thời gian. Tóc cũng như mọi bộ phận khác trên cơ thể đều bị lão hóa theo thời gian. Và khi bước vào thời điểm nắng nóng cao điểm mùa hè, thời tiết oi bức, nhiệt độ thường xuyên ngưỡng 40 độ. Mái tóc phải chịu sức ép lớn, đổ dầu, bết dính, chưa kể tác hại từ môi trường. Đó là lý do mà dịch vụ Gội đầu Headspa trở nên thật sự cần thiết.

Tóc phải chịu sức ép lớn, đổ dầu, bết dính nên cần sử dụng gội đầu Headspa

Điểm đặc biệt của gội đầu Headspa 

Gội đầu Headspa là liệu trình Spa cao cấp cho mái tóc. Là sự kết hợp hoàn hảo giữa gội đầu thảo dược thiên nhiên và các thao tác masage bấm huyệt vùng đầu. Trị nhức mỏi, đau đầu giảm xơ gãy rụng tóc, kích thích máu huyết trên da dầu lưu thông tốt hơn.

Gội đầu headspa kết hợp thảo dược và ấn huyệt cho đầu

Hàng nghìn chị em phụ nữ đã trải nghiệm và yêu thích Gội đầu Headspa hàng tuần để chăm sóc và hoàn thiện mái tóc của bản thân. Chỉ sau 1 liệu trình, mọi vấn đề về tóc như hư tổn, xơ rối, gãy rụng nhiều, thiếu dưỡng chất… sẽ được giải quyết. Với Gội đầu Headspa, bạn sẽ tự tin sở hữu mái tóc dày bồng bềnh, chắc khỏe, bóng mượt… Được giải tỏa căng thẳng mệt mỏi sau mỗi lần thực hiện liệu trình.

Xem ngay: spa thư giãn tại đây

Lợi ích của Gội đầu Headspa

Kháng khuẩn và chống gàu, chống lại các kích thích bên ngoài. Làm dịu viêm da đầu và ức chế gàu phát sinh. Thúc đẩy tuần hoàn máu da đầu, thúc đẩy quá trình trao đổi chất.

Cân bằng dầu và xây dựng lại chức năng rào cản của da đầu. Kiểm soát sự tiết dầu từ da đầu, giúp nang tóc thông thoáng, dễ hô hấp và hấp thụ chất dinh dưỡng.

Phục hồi hoạt động của da đầu, giảm rụng tóc và gãy tóc.

Mái tóc đen bóng và thoảng hương thơm thảo dược dịu nhẹ.

Mái tóc đen và thơm mùi thảo dược sau khi dùng

Tóc chắc khoẻ, tạo lớp màng bảo vệ khỏi những tác nhân gây hại từ môi trường.

Giải toả căng thẳng, mệt mỏi, tăng cường sức khỏe.

Quy trình thực hiện Dịch vụ Gội đầu Headspa:

Bước 1: Gội đầu bằng dầu gội nhân sâm đào cao cấp lấy đi bụi bẩn và bã nhờn, tăng cường độ ẩm cho tóc.

Bước 2: Ủ tinh chất Collagen dưỡng tóc chắc khoẻ từ bên trong.

Bước 3: Kết hợp massage kích thích, cải thiện lưu thông và cung cấp oxy, chất dinh dưỡng cho nang tóc, tạo môi trường lành mạnh tạo sự phát triển của tóc.

Bước 4: Xả tóc bằng dầu xả cao cấp độc quyền, cung cấp dưỡng chất từ thảo dược cho da đầu sạch khoẻ cho mái tóc suôn dày, chắc khỏe.

Bước 5: Sấy tạo kiểu.

Nguồn: shynhhouse.com