Sẹo rỗ có lẽ là nổi ám ảnh kinh hoàng nhất trên khuôn mặt cả nam và nữ. Bởi chúng làm cho ta thật sự e ngại trước khi ra ngoài. Đặc biệt những vết sẹo rỗ này sẽ làm cho việc makeup của phái nữ không thật sự hoàn hảo. Đồng thời làm cho việc dưỡng da, chăm sóc dã cũng rất khó khăn. Bạn luôn ước mơ sẽ có làn da mịn màng cũng như trắng sáng đều màu. Hãy thử ngay bí quyết này nhé, sẽ giúp bạn thực hiện được ước mơ. Chia sẻ về công nghệ PRP – Công nghệ giúp bóc tách sẹo rỗ.

Công nghệ PRP và bóc tách sẹo rỗ là gì?

Đầu tiên bạn nên hiểu rõ về bóc tách sẹo rỗ. Nói đơn giản thì đây là phương pháp xóa bỏ các mô sẹo do mụn gây ra. Bằng cách cắt đứt chân sẹo, tế bào mới sẽ nhanh chóng được tái tạo và lấp đầy vùng da bị lõm.

PRP là huyết tương giàu tiểu cầu. Huyết tương này trong máu của cơ thể cũng có nhưng ít hơn. Ở đây con số ấy là gấp 7 lần tỷ lệ trong máu. Trong nhiệm vụ tái tạo, làm lành các tổ chức mô thì PRP dẫn đầu về hiệu quả. Đồng thời còn kích thích lượng collagen sản sinh. Gia tăng hyaluronic acid và mau chóng phục hồi, trẻ hóa da trong thời gian vô cùng ngắn.

Công nghệ bóc tách sẹo rỗ

Ưu điểm của liệu pháp PRP – Bóc tách sẹo rỗ mang lại cho khách hàng

Sẹo rỗ đa phần là tình trạng lõm, áp dụng PRP sẽ giúp các vết lõm ấy được đẩy lên và lắp đầy. Ngay cả sẹo rỗ lâu năm cũng được cải thiện và phục hồi hiệu quả.

Collagen được kích thích sản sinh

Toàn bộ cấu trúc da được tái tạo

Tăng cường độ ẩm cho da

Tăng cường khả năng đàn hồi da

Se khít các lỗ chân lông

Cải thiện da trong “diện mạo” mới mềm, mịn và tươi tắn, rạng rỡ

Liệu pháp PRP mang lại nhiều hiệu quả cho làn da

Quy trình thực hiện công nghệ PRP – Bóc tách sẹo rỗ

Bác sĩ da liễu sẽ xem xét tình trạng da và đưa ra pháp đồ điều trị riêng biệt cho từng trường hợp.

Bác sĩ xem xét da trước khi điều trị

Việc đầu tiên của PRP là sử dụng kim y khoa để đâm xuyên qua miệng của vết sẹo rỗ. Tất nhiên kim sẽ đi xuyên qua lớp hạ bì theo hình cánh quạt. Bằng cách này mới có thể cắt đứt toàn bộ chân sẹo.

Lúc này, tình trạng bề mặt da đã được coi như là giải phóng hoàn toàn khỏi những sợi xơ cứng. Vết lõm từ đó dễ dàng đầy lên, càng lúc càng cân bằng với bề mặt da chung.

Đặc tính của PRP – Bóc tách sẹo rỗ chủ yếu dựa vào khả năng tự chữa lành vết thương của cơ thể. Chúng can thiệp cơ chế này một cách nhân tạo giúp mọi thứ được khôi phục về trạng thái ban đầu.

Trong trường hợp quá trình bóc tách sẹo tác động tới những vùng da không liên quan khác. Điều này hoàn toàn có lợi, vì chúng sẽ hình thành đường dẫn giúp dưỡng chất dễ dàng thấm sâu vào bên trong. Từ đó quá trình làm đầy da nhanh chóng được hỗ trợ và thúc đẩy tốt hơn.

Cuối cùng bác sĩ sẽ tiêm PRP vào khu vực trị liệu. Để lượng collagen nhanh chóng sản sinh, tái tạo và phục hồi. Người dùng sẽ nhanh chóng sở hữu một gương mặt tươi tắn, mịn màng. Và đặc biệt là săn chắc và khỏe hơn trước.

Các bước thực hiện PRP – Bóc tách sẹo rỗ

Bước 1: Chuyên viên sẽ ủ tê trong vòng 30 – 45 phút để quá trình thực hiện dễ dàng, không đau

Bước 2: Dùng kim y khoa và tiến hành tác động vào đáy sẹo

Dùng kim y khoa và tiến hành tác động vào đáy sẹo

Bước 3: Tiến hành bóc tách sẹo rỗ

Bước 4: Tiêm PRP vào da mặt

Bước 5: Kiểm tra kết quả, dặn dò chăm sóc tại nhà

Bí quyết công nghệ làm đẹp da

Nguồn: shynhhouse.com