Công nghệ truyền noãn thực vật giúp da trắng sáng khỏe mạnh

Da đẹp chính là một trong những yếu tố giúp người phụ nữ cảm thấy thật hạnh phúc. Thời buổi hiện đại nên hội chị em cũng đã có thêm nhiều biện pháp chăm sóc cho da của mình nhiều hơn. Đặc biệt thời tiết se lạnh cho mùa Tết khiến da càng nhạy cảm hơn. Một trong những phương pháp giúp phụ nữ trắng sáng cho làn da hiện nay chính là truyền noãn thực vật. Đây được xem là liệu pháp mới cung cấp các chất dinh dưỡng cho da trực tiếp và sâu vào bên trong. Hãy cùng mình tìm hiểu công nghệ truyền noãn thực vật giúp da trắng sáng khỏe mạnh nhé.

Truyền noãn thực vật cao cấp là gì?

Cuộc sống ngày càng hiện đại, nhu cầu chăm sóc sức khỏe làm đẹp ngày càng tăng cao. Trong thời điểm dịch bệnh hoành hành, làm thế nào để cơ thể luôn khỏe mạnh và xinh đẹp. Trước những tác động xấu từ môi trường chính là trăn trở của hầu hết mọi người.

Truyền noãn thực vật cao cấp giúp làn da mạnh khỏe

Bên cạnh các việc tăng cường dinh dưỡng trong bữa ăn, thường xuyên tập luyện thể chất và thay đổi thói quen sinh hoạt lành mạnh… Liệu pháp Noãn thực vật cao cấp là lựa chọn hàng đầu của mọi Khách hàng.

Các chất dinh dưỡng có được trong liệu pháp truyền noãn

Liệu pháp Noãn thực vật cao cấp là liệu trình đưa dưỡng chất Vitamin Noãn thực vật từ Thụy Sỹ trực tiếp vào cơ thể. Nếu như dinh dưỡng từ thức ăn hay thực phẩm chức năng sẽ hấp thụ chậm, cần chọn lọc và đào thải. Truyền noãn thực vật đưa dưỡng chất truyền trực tiếp thẩm thấu vào máu. Giúp hiệu quả đạt được nhanh chóng và hiệu quả nhất.

Truyền noãn giúp cung cấp vitamin cho làn da

Chiết xuất noãn thực vật từ tế bào gốc hữu cơ Thụy Sỹ, tuân thủ nghiêm ngặt những tiêu chuẩn quốc tế. Được FDA Hoa Kỳ chứng nhận an toàn và hiệu quả với mọi hệ miễn dịch của cơ thể.

Tế bào gốc noãn thực vật chứa nhiều dưỡng chất quan trọng như: Alanine, Gluthathiol, Polyenylphosphatidyicholine… Với khả năng hồi sinh tế bào hiệu quả, noãn thực vật cung cấp oxy cho tế bào, giải độc tế bào già cỗi. Bảo vệ hệ miễn dịch toàn diện, ngăn ngừa lão hóa hiệu quả. Giúp cơ thể minh mẫn và giàu năng lượng.

Lợi ích của việc truyền noãn thực vật

Cải thiện bề mặt da, làm đều màu da, dưỡng da căng bóng và nâng tone da trắng hồng hiệu quả.

Ngăn ngừa và làm chậm các dấu hiệu lão hóa cho người bước sang độ tuổi từ 30 trở đi.

Cải thiện sức khỏe toàn diện, tăng cường sức đề kháng. Phòng ngừa bệnh thông thường và các bệnh nguy hiểm.

Giúp cơ thể khỏe mạnh, giàu sức sống, trí tuệ minh mẫn, thoải mái.

Quy trình thực hiện liệu pháp truyền noãn thực vật cao cấp

Bước 1: Bác sĩ thăm khám và tư vấn, xác định tình trạng cơ thể để cân nhắc liều lượng dưỡng chất cần thiết.

Bước 2: Kiểm tra tình trạng sức khỏe, đánh giá kết quả có thể đạt được sau khi trải nghiệm liệu trình.

Truyền noãn thực vật sau khi kiểm tra

Bước 3: Bác sĩ tiến hành truyền dẫn Noãn thực vật cao cấp từ Thụy Sỹ vào cơ thể. Tùy theo tình trạng cơ thể riêng của khách hàng mà phác đồ điều trị hợp lý.

Những lý do khách hàng chọn thực hiện liệu pháp noãn thực vật cao cấp

Liệu pháp cao cấp chuyển giao trực tiếp chính hãng.

Phác đồ điều trị hợp lý

Dưỡng chất Noãn thực vật cao cấp nhập khẩu từ Thụy Sỹ.

Được FDA Hoa Kỳ chứng nhận An toàn và Hiệu quả.

Công nghệ chăm sóc da tại đây

Trích: shynhhouse.com