3 Lưu Ý Cho Những Ai Đang Có Ý Định Đến Spa Chăm Sóc Da Mặt

3 Lưu Ý Cho Những Ai Đang Có Ý Định Đến Spa Chăm Sóc Da Mặt

Khi bạn đắng do suy nghĩ, để bỏ một khoản tiền lớn để chăm sóc da mặt tại spa. Chẳng có gì lạ nếu bạn tin tưởng giao phó khuôn mặt mình cho các chuyên viên chăm sóc. Nhắm mắt lại và hoàn toàn chìm sâu trong giấc ngủ trong vòng 1 tiếng đồng hồ. Các dịch vụ chăm sóc da trọn gói đều được quảng cáo là trải nghiệm thư giãn xa hoa tuyệt đối. Và thư giãn thì có nghĩa là không phải lo lắng về bất cứ điều gì cả.

GIẤY PHÉP KINH DOANH SPA - THIẾT BỊ THẨM MỸ I.D.M - UY TÍN HÀNG ĐẦU VIỆT NAM

Nhưng việc giao phó làn da của bạn cho một người xa lạ mang lại rất nhiều rủi ro. Hãy cứ hỏi những cô gái trở về từ spa với khuôn mặt ửng đỏ, kích ứng, hoặc nổi mụn,… Và thật đáng buồn khi đó, là tình trạng chung khá phổ biến – và có thể đoán trước được – khi đi chăm sóc da tại spa ngày nay.

Saffronbahraman sẽ cho bạn những lưu ý bạn cần chú ý khi đến spa chăm sóc da mặt.

Những điều bạn Không nên trong đợi khi chăm sóc da tại Spa

Bạn không được làm một bài trắc nghiệm tổng quát về quy trình dưỡng da đang sử dụng

spa-5

Mặc dù có thể hơi khó chịu một chúc. Nhưng chuyên viên thẩm mỹ thực sự cần phải biết bạn đang dùng những sản phẩm gì cho làn da của mình. Không phải để quảng cáo và chào mời bạn mua những sản phẩm tốt hơn. Mà để đảm bảo rằng họ sẽ không sử dụng một sản phẩm nào đó chứa thành phần không phù hợp. Làm mất đi tác dụng của những sản phẩm bạn dùng. Vì vậy, trước khi bắt đầu thoa sữa rửa mặt, serum, hoặc đắp mặt nạ. Chuyên viên thẩm mỹ luôn luôn phải hỏi qua một lượt những sản phẩm bạn đang sử dụng tại nhà.

Da bạn ửng đỏ và bị kích ứng

Các chị em vẫn thường truyền tai nhau rằng. Muốn làm đẹp thì phải chịu đau. Làn da sau khi được chăm sóc ở spa có thể bị ửng đỏ, nổi mụn hay kích ứng. Tuy nhiên, theo chia sẻ của các chuyên gia thì, việc thực hiện liệu trình chăm sóc da mặt của chuyên viên thì da sẽ không bị kích ứng. Cho dù là sau khi nặn các nốt mụn sâu hoặc sử dụng sản phẩm có chứa thành phần hoạt tính mạnh. Đối với trường hợp xảy ra tình trạng ửng đỏ, kích ứng thì bạn nên kiểm tra lại chất lượng của các đơn vị này.

Bạn bị ép mua một số sản phẩm nào đó

Hãy cảnh giác với những chuyên viên thẩm mỹ dụ dỗ bạn mua các sản phẩm trong lần trị liệu đầu tiên. Họ chưa biết được làn da của bạn phản ứng như thế nào với liệu trình. Đôi khi cần tới vài giờ. Vài ngày để nhận thấy được kết quả thực sự của một liệu trình chăm sóc da. Do đó tốt nhất là bạn nên đợi trước khi bỏ tiền ra mua hẳn một bộ sản phẩm dưỡng da mới. Chuyên gia chăm sóc da mặt của bạn nên hiểu rõ điều đó.

spa-8

Những trường hợp khác. Đôi khi những chuyên viên thẩm mỹ khăng khăng rằng, bạn không thể thấy được hiệu quả nếu không mua những sản phẩm họ khuyên bạn. Những gì được thực hiện trong quá trình trị liệu nên tự có kết quả mà không cần đến sản phẩm hỗ trợ nào khác. Họ sử dụng chiến thuật đánh vào tâm lý lo sợ của khách hàng để tăng doanh thu. Khiến khách hàng phải quay lại thường xuyên hơn.

Bạn nên nhớ rằng. Hiệu quả của một trị liệu không bao giờ phụ thuộc vào việc mua những sản phẩm đi kèm để sử dụng tại nhà.

Nguồn: happyskin.vn