Là phụ nữ ai cũng mong bản thân mình sẽ có một thân hình đẹp, tuy nhiên vẫn xảy ra vấn đề tăng cân khá nhiều. Việc tăng cân sẽ làm cho bạn béo mỡ ở nhiều nơi trên cơ thể như mặt, bụng, tay chân,… Khi cơ thể xuất hiện các vết mỡ sẽ làm cho bạn tự ti cũng như khó khăn trong việc  lựa chọn quần áo, trang phục. Vậy bạn đã tìm cho mình được những phương pháp giảm mỡ nào chưa? Hãy cùng xem bài viết này nhé mình sẽ giới thiệu cho bạn một công nghệ làm đẹp mới rất hữu ích. Công nghệ EXILIS 4.0 – công nghệ giảm mỡ cho chị em.

Tìm hiểu về công nghệ Exilis 4.0

Exilis 4.0 được mệnh danh là siêu công nghệ giảm mỡ hàng đầu Anh Quốc. Được cấp chứng nhận mức độ an toàn, hiệu quả bởi FDA. Là sản phẩm thuộc quyền sở hữu của Tập đoàn BTL Industries. Đây là đơn vị đứng thứ hai thế giới trong ngành sản xuất máy vật lý trị liệu, thẩm mỹ.

Đột phá công nghệ giảm mỡ Exilis 4.0 chinh phục hàng triệu phụ nữ. Với sự tác động của Radio Frequency (RF) đơn cực kết hợp với sóng siêu âm Ultrasound cùng hệ thống Cooling rút ngắn quá trình giảm mỡ, tái tạo vóc dáng, trẻ hóa làn da cho người dùng mà không cần thực hiện xâm lấn.

Công nghệ Exilis 4.0 được đánh giá là công nghệ giảm mỡ hàng đầu

Công dụng của Exilis 4.0

 “Kiến tạo” vóc dáng thon gọn: Công nghệ giảm mỡ theo nguyên lý đào thảo khoa học, có khả năng giảm đến 95% lượng mỡ thừa ra ngoài cơ thể, đạt mức tối thiểu 12cm chỉ duy nhất 1 liệu trình.

An toàn: Giảm mỡ công nghệ Exilis 4.0 được chứng nhận an toàn bởi Tổ chức FDA Hoa Kỳ.

Không đau, không xâm lấn: Toàn bộ mỡ thừa sẽ được đánh tan và ra ngoài theo cơ chế thông minh mà không hề cắt rạch hay xâm lấn.

Quy trình thực hiện giảm mỡ

Thời gian thực hiện liệu pháp này diễn ra khoảng 30 – 45 phút. Mọi thứ diễn ra vô cùng êm ái, bạn chỉ cần nằm tận hưởng và đón chờ thành quả. Bạn sẽ có cảm giác nóng nhẹ như massage bằng đá nóng hoặc nghe thấy tiếng rung nhẹ trong quá trình thực hiện.

Khách hàng đến thăm khám, đo đạc và xác định chính xác tình trạng mỡ. Các bác sĩ sẽ đề cập tới mức độ hiệu quả cũng như cam kết trước khi điều trị.

Bước 1: Khách hàng đến thăm khám, đo đạc và xác định chính xác tình trạng mỡ. Các bác sĩ sẽ đề cập tới mức độ hiệu quả cũng như cam kết trước khi điều trị.

Xác định vùng điều trị, đánh dấu, khoanh vùng phần mỡ thừa nhằm giúp quá trình thực hiện diễn ra chuẩn xác, nhanh chóng nhất có thể.

Được tư vấn trước khi thực hiện công nghệ

Bước 2: Xác định vùng điều trị, đánh dấu, khoanh vùng phần mỡ thừa nhằm giúp quá trình thực hiện diễn ra chuẩn xác, nhanh chóng nhất có thể.

Thực hiện quấn nóng cùng loại kem chuyên dụng nhằm làm mềm vùng cần điều trị cho khách

Bước 3: Thực hiện quấn nóng cùng loại kem chuyên dụng nhằm làm mềm vùng cần điều trị cho khách

Tiến hành dùng máy phía ngoài hành bụng, hóa lỏng vùng mỡ tại khu vực điều trị. Sẽ dược dùng với mức năng lượng và nhiệt độ thích hợp. Lượng mỡ thừa được hóa lỏng sẽ tự đào thải ra ngoài

Bước 4: Tiến hành dùng máy Exilis 4.0 phía ngoài hành bụng, hóa lỏng vùng mỡ tại khu vực điều trị với mức năng lượng và nhiệt độ thích hợp. Lượng mỡ thừa được hóa lỏng sẽ tự đào thải ra ngoài. Hướng dẫn chăm sóc sau giảm mỡ.

Bước 5: Hướng dẫn chăm sóc sau giảm mỡ.

Cách massage giảm mỡ bụng sau sinh

Những cam kết về dịch vụ giảm mỡ công nghệ Exilis 4.0 tới khách hàng

100% sử dụng sóng RF, được FDA kiểm định an toàn về chất lượng cũng như mức độ hiệu quả. Đánh bật các tầng mỡ “cứng đầu” nhất, giải phóng mỡ thừa một cách triệt để, định hình vóc dáng.

Cam kết không đau, không cắt rạch, không sẹo.

Quá trình thực hiện an toàn, không cần tốn thời gian dài nghỉ dưỡng.

Tham khảo các công nghệ làm đẹp khác tại đây.

Nguồn: shynhhouse.com