Có lẽ rằng chính bởi cuộc sống hiện nay như hiện nay làm cho chúng ta có thêm nhiều bạn bè, đối tác. Việc xây dựng các mối quan hệ tốt sẽ giúp cho bạn được nhiều thành công hơn trong mọi mặt. Chúng ta gặp nhau, tiếp xúc và trò chuyện đi suốt với nhau có thể nói đến đó là sự ưng ý, hay sự phù hợp. Vậy có bao giờ bạn thắc mắc rằng đối với một người đàn ông người ta sẽ thích tips phụ nữ như thế nào? Và sẽ duy trình mối quan hệ tốt đẹp với phụ những có tính cách ra sao chưa? Cùng xem top 10 điều khiến về lối sống của đàn ông chúng ta cần biết.

Đàn ông luôn thích có không gian riêng cho mình

Nhà tâm lý học nổi tiếng, Deborah Tannen, nói rằng theo quan sát của bà, phụ nữ luôn cố gắng dành tất cả thời gian rảnh cho người mình yêu, trong khi đàn ông thích giữ sự độc lập và khoảng thời gian để ở một mình.

Không gian riêng khiến họ thoải mái hơn

Họ không thích bị nhắc tên trong các mạng xã hội

Đàn ông luôn cảnh giác với những sự nguy hiểm đến từ mạng xã hội. Và họ không bao giờ muốn mình trở thành trung tâm của sự chú ý. Các nhà tâm lý học cho rằng đàn ông thích giữ bí mật cuộc sống cá nhân của họ.

Đàn ông thích phụ nữ trung thực

Rinatta Paries, một chuyên gia tâm lý về hôn nhân và gia đình, khẳng định rằng sự trung thực được đàn ông đánh giá cao ngang với lòng chung thủy, sự tôn trọng hay sự hấp dẫn về thể xác.

Đàn ông luôn muốn nghe những lời thật lòng từ người phụ nữ của họ. Tuy nhiên, sự thật khác với chỉ trích. Do đó, một người vợ hoàn hảo là là một người luôn bày tỏ ý kiến ​​của mình một cách trung thực thay vì phán xét.

Họ luôn muốn người phụ nữ bên cạnh chân thành

Đàn ông không thích phụ nữ luôn im lặng

Nghiên cứu đã chỉ ra rằng, đàn ông không bài xích các cuộc tán gẫu. Ngược lại, họ không thích những người phụ nữ luôn im lặng – họ thực sự quan tâm đến suy nghĩ của nửa còn lại trong mối quan hệ.

Một diễn giả tại Đại học Bang Kansas tuyên bố rằng một trong những lý do chính khiến các gia đình tan vỡ là thiếu giao tiếp. Nếu bạn không có gì để nói với nửa còn lại của mình nữa, đó là một tín hiệu rất đáng báo động. Giao tiếp giúp chúng ta hiểu được cảm xúc của nhau, từ đó học cách đọc được suy nghĩ của nhau.

Đàn ông thích phụ nữ trang điểm

Hầu hết đàn ông đều khẳng định rằng không có gì tốt hơn vẻ ngoài tự nhiên. Tuy nhiên, đó là lời nói dối.

Theo khảo sát từ một trang web hẹn hò của Mỹ, những người phụ nữ chú trọng vào mái tóc và khuôn mặt sẽ nhận được nhiều lời cầu hôn hơn.

Đường đến trái tim đàn ông thật sự đi qua dạ dày

Đồ ăn do người bạn đời thực hiện được nhấn mạnh là rất quan trọng đối với đàn ông. Patrick Wanis, một nhà tâm lý học người Mỹ, khẳng định rằng việc nấu ăn luôn ẩn chứa một ý nghĩa thiêng liêng.

Mùi vị hấp dẫn từ thức ăn tạo ra cảm giác gia đình ấm cúng.

Một bữa ăn ấm cúng khiến họ hạnh phúc

Đàn ông không phải lúc nào cũng nghĩ về sex

Jed Diamond, một nhà tâm lý học người Mỹ, nói rằng phụ nữ đã sai lầm khi có suy nghĩ này. Đàn ông, được cho rằng có dục vọng nhiều hơn phụ nữ. Tuy nhiên, trên thực tế, họ cần nhiều hơn sự gần gũi về thể xác là cảm giác về một hậu phương yên bình, ấm áp và thấu hiểu. Bởi vì, áp lực công việc và cuộc sống đã đủ khiến họ cảm thấy mệt mỏi.

 Đàn ông thích phụ nữ tự lập

Tại sao? Một người phụ nữ tự lập là một nửa cân bằng trong một mối quan hệ. Hai người có thể cùng nhau vượt qua mọi rắc rối. Bên cạnh đó, một người phụ nữ có tính cách mạnh mẽ là sẽ chỗ dựa đáng tin cậy.

Đàn ông thường hướng đến những mối quan hệ dài lâu

Đàn ông không sợ kết hôn nhưng họ rất cẩn thận khi quyết định những mối quan hệ mới.

Đàn ông cần nhiều thời gian và cảm xúc để vượt qua một cuộc chia tay hơn là phụ nữa.

Xem thêm: tin tức lối sống tại đây

Trích: laodong.vn