" Vườn Hoa Đà Lạt" Giữa Lòng Sài Gòn Giới Trẻ Tha Hồ Check-in

” Vườn Hoa Đà Lạt” Giữa Lòng Sài Gòn Giới Trẻ Tha Hồ Check-in

Nơi đây, nằm cách trung tâm thành phố tầm 15 km. Vườn hoa thuộc cánh đồng hoa xã Nhị Bình, huyện Hóc Môn, TP. HCM. Đến đây, các bạn trẻ có thể thoải mái, tha hồ check-in, chụp hình sống ảo lung linh.

Tham quan vườn hoa Đà Lạt phiên bản miền Tây

Tại Đê bao sông Sài Gòn, ấp 4, xã Nhị Bình, huyện Hóc Môn, TP. HCM du khách sẽ choáng ngợp, đắm mình trong vườn hoa rộng 14.000m2 với đủ các loài hoa thi nhau khoe sắc như hoa oải hương, hướng dương, hoa lan, hồng, điệp, hoa thạch thảo, mào gà, súng tím…

Mỗi loài hoa nơi đây mang một màu sắc riêng biệt đem lại nơi đây một sự đa dạng, phong phú, thu hút đông đảo du khách tới check-in. Đặc biệt là các bạn trẻ.

Mời các bạn cùng theo chân saffronbahraman để khám phá khu vườn bí ẩn này nhé.

 Võ Hà Anh Tú – chủ vườn hoa

Chị là một người rất yêu hoa. Vậy nên, chị đã đi khắp nơi trên cả nước, sưu tầm và đem những loài hoa đẹp về ươm trồng thử nghiệm, tạo ra vườn hoa tuyệt đẹp này. Nơi đây cũng là địa điểm để chị thoả mãn niềm đam mê với các loài hoa của mình.

Địa điểm check-in Tết Dương lịch 2021: "Vườn hoa Đà Lạt” giữa lòng Sài Gòn  hút giới trẻ

Đặc biệt, nơi đây có một khu trang trí, bày biện những món đồ, loài hoa mang đậm hương sắc Tết truyền thống của người Việt như hoa đào, mai vàng, thư pháp chúc Tết… Chờ đón du khách đến ghi lại hình ảnh vào dịp cuối năm đầy ý nghĩa này.

Địa điểm check-in Tết Dương lịch 2021: "Vườn hoa Đà Lạt” giữa lòng Sài Gòn  hút giới trẻ

Địa điểm check-in tuyệt vời

Địa Điểm Check-In Tết Dương Lịch 2021: “Vườn Hoa Đà Lạt” Giữa Lòng Sài Gòn  Hút Giới Trẻ

Ngay khi địa điểm này được chia sẻ, đã được rất đông du khách đã tới đây chụp hình. Check-in, lưu lại những hình ảnh sống ảo, cực lung linh bên các loài hoa. Những mùi hương, không khí nơi đây đã tạo cho ta, cảm giác thoải mái như muốn mình vào khung cảnh nơi đây.

Nơi đây được, nhiều người nhận xét rằng không gian rất đỗi yên bình, lại rực rỡ bởi sắc màu của các loài hoa. Có người còn ví đây là như “Đà Lạt thu nhỏ”. Bởi nơi đây hội tụ khá nhiều các loài hoa đặc trưng của thành phố mờ sương Đà Lạt.

Nguồn: baao.vn