Lại một năm nữa sắp đến  bên  chúng ta, ai ai cũng háo hức và đầy mong đợi. Mỗi năm xu hướng thời trang sẽ có sự thay đổi rõ rệt. Phong cách thời trang được thiết kế từ việc  phối những chiếc áo, những chiếc quân và phụ kiện. Vậy trong năm 2021 này, xu hướng thời trang sẽ như thế nào, bạn đã biết chưa. Hôm nay mình sẽ nói cho bạn Top 8 phong cách quần jean xu hướng mới cho năm 2021. Cùng theo dõi để phá cách cho mình nhé.

Lựa chọn chiếc quần ống rộng

Quần jean ống rộng đang được nâng cấp cho năm 2021. Đây không phải là quần denim mà bạn đã thấy những chàng trai chơi ván trượt mặc vào những năm đầu, nó đẹp hơn rất nhiều. Các chi tiết tiện ích, vòng eo cao và màu sắc bất ngờ làm cho xu hướng này trở thành một kiểu dáng độc đáo cho năm mới.

Lựa chọn chiếc quần ống rộng vô cùng độc đáo

Quần cạp cao Baggy

Bạn có thể tìm thấy những chiếc quần jean độc đáo này với rất nhiều màu khác nhau. Những chi tiết theo phong cách quần cargo và kiểu dáng ống rộng là hoàn toàn hợp xu hướng cho năm 2021. Bạn hãy kết hợp với một chiếc áo crop top hoặc áo cardigan dáng dài mặc bên ngoài như một chiếc áo sơ mi để tạo sự tương phản với chiếc quần baggy.

Quần jean cạp cao Baggy vô cùng hack chân

Quần jean ống quần có khóa siêu cao

Nếu bạn thích kiểu màu wash cổ điển, thì bạn sẽ thích những chiếc quần jean có ống suông, vừa vặn với ống chân thẳng và một khóa ở mắt cá chân mà bạn có thể thắt lại để tạo kiểu dáng siêu baggy thùng thình. Bạn hãy coi đây là loại quần jean số một cho tất cả các trang phục street style năm 2021 của bạn.

Quần jean có họa tiết táo bạo

Xu hướng quần jean có họa tiết là xu hướng bạn có thể dễ dàng mặc trong suốt mùa đông cũng như mùa xuân và mùa hè. Vì vậy, bạn đừng tránh xa các họa tiết tối màu. Bạn sẽ có thể mặc chúng quanh năm.

Quần jean có họa tiết táo bạo giúp bạn thật tươi mới

Quần jean rách ở gấu quần với họa tiết ngựa vằn

Với xu hướng trung tính, những chiếc quần in họa tiết ngựa vằn này là một lựa chọn tuyệt vời để kết hợp với áo len màu kem và giày bốt nâu vào mùa đông và áo crop top trắng và xăng đan vào mùa hè. Khi bạn nói về tính đa năng, chắc khó có chiếc quần nào vừa phong cách lại tiện lợi như chiếc quần này.

Quần jean dài & mỏng

Theo bộ sưu tập thời trang Balmain Xuân/Hè 2021, quần jean của năm 2021 là dài và mỏng. Phong cách này gợi nhớ một chút đến xu hướng cô gái cưỡi ngựa của năm 2020 nhưng có một chút cập nhật cho năm mới.

Chiếc quần jean western

Những chiếc quần jean Western màu tối hoạt động tốt trong bất kỳ mùa nào. Đặc biệt bạn có thể chọn bốt có gót hoặc giày mule xinh xắn,. Tùy thuộc vào sở thích độ dài quần jean của bạn.

Quần Jean ống côn mỏng cá tính

Những chiếc quần jean ống côn mỏng này là một lựa chọn tuyệt vời cho những ai luôn yêu thích bộ quần áo toàn màu đen của họ bất kể thời tiết.  Chiếc quần cực cao, hoàn hảo cho những chiếc áo crop top và áo phông tee.

Xem thêm: Sở hữu nay tip “mix” áo khoác dạ siêu ấm và cực sang chảnh

Nguồn: 24h.com.vn