Lại một năm nữa sắp đến bên chúng ta, một năm đầy hy vọng của mọi người. Đây có lẽ là thời điểm mà các hãng thời trang đua nhau cho ra những bộ sưu tập mới. Bạn có thể lựa chọn những trang phục hợp với tuổi tác, thời trang và mức chi phí mà bạn có được. Tuy nhiên ngoài bộ trang phụ đã chọn bạn cũng nên cần có cho mình nhưng chiếc áo khoác phù hợp với trang phục. Việc sở hữu một chiếc áo khoác sẽ giúp bạn tránh được sự ảnh hưởng của ánh nắng mặt trời. Ngoài ra còn giúp bạn tạo nên phong cách của mình. Chia sẻ với bạn top những chiếc áo khoác xu hướng cho năm 2021

Chiếc áo khoác màu lạc đà cổ điển

Từ Katie Holmes đến Hailey Bieber, những người nổi tiếng đã mặc những chiếc áo khoác màu lạc đà trong nhiều năm nay. Do đó, đây là thời điểm mà bạn cũng nên có được một chiếc áo khoác này. Bạn hãy tìm một kiểu dáng áo dài vừa phải trên hoặc ngay dưới đầu gối, với vai có cấu trúc, ve áo chắc chắn và có cúc hoặc thắt cà vạt phía trước.

Chiếc áo khoác màu lạc đà cổ điển giúp bạn thật nổi bật

Áo khoác giả lông thú

Mọi người trên TikTok đang thích thú với những chiếc áo khoác giả lông thú mặc dù chúng có giá không hề rẻ. Kiểu dáng áo khoác giả lông thú khá hợp với màu trung tính, nhưng bạn cũng sẽ trông thực sự tỏa sáng khi bạn chọn một màu sắc vui nhộn.

Áo khoác giả lông thú trông bạn thật cá tính

Chiếc áo khoác Puffer

Áo Puffer đang ngày càng trở nên phổ biến, điều bạn cần làm là đảm bảo chiếc áo bạn chọn phải nổi bật. Nếu bạn yêu thích các họa tiết như sherpa và da, đừng ngại thử chúng. Nếu bạn thích thứ gì đó tinh tế hơn một chút, hãy chọn màu đen cổ điển với lớp hoàn thiện giống như nhựa vinyl với rất nhiều độ sáng bóng.

Chiếc áo khoác Puffer

Áo khoác shearling

Năm ngoái, những chiếc áo khoác teddy bear xuất hiện ở khắp mọi nơi trên đường phố. Năm 2021, chúng ta sẽ chứng kiến những chiếc áo khoác bằng da (hoặc giả da!) với đường viền giả lông thú trở thành xu hướng chính. Phần viền giả lông thú mang đến sự ấm cúng thân thiện cho chiếc áo da bóng bẩy, góc cạnh vốn có tạo nên một kiểu dáng mềm mại cần thiết cho mùa đông.

Quilt – Kẻ chần ô cá tính

Nếu bạn yêu thích phong cách cổ điển thì phong cách áo khoác quilt sẽ dành cho bạn. Bạn có thể mặc một chiếc áo khoác quilt với một lớp áo mỏng bên trong . Trang phục nayf khi bên ngoài không quá lạnh. Bạn có thể mặc bên dưới một chiếc áo khoác lớn hơn. Sẽ giúp bạn hợp thời trang hơn, dễ thương nhưng không nhất thiết phải quá ấm.

Áo khoác robe ấp cũng

Áo khoác robe có kiểu dáng rất ấm cúng và không có gì ngạc nhiên. Hiện nay nhiều người lựa chọn chiếc áo khoác này cho mùa mua sắm năm 2021. Áo khoác robe có kiểu thắt cà vạt kiểu áo choàng và các túi quá khổ, đường viền và ve áo tương phản giúp nó không giống một chiếc áo tắm thực sự.

Lựa chọn kiểu mũ phù hợp với khuôn mặt lại cho set đồ thêm xinh

Nguồn: 24h.com.vn