Những ngày cuối năm là thời gian những se se lạnh ập đến với chúng ta. Một năm mới sẽ đến với tràng đầy những ước muốn, những hy vọng và đổi mới của các bạn. Tuy nhiên mùa đông cũng là lúc thời trang ấp áp được lên nôi. Các bạn đã biết những cách phối đồ, lựa chọn trang phục cho thời gian cuối năm chưa. Cùng tham khảo 5 phong cách áo len cho mùa đông giúp bạn trông thật nổi bật hơn nhé.

 Áo len với họa tiết kẻ sọc

Áo len kẻ sọc đã là món đồ mùa thu đông gần gũi với chúng ta trong nhiều năm và nó sẽ không sớm biến mất. Trong mùa này, bạn sẽ tìm thấy rất nhiều xu hướng kẻ sọc cổ điển trên những chiếc áo len sang trọng nhất.

Từ kẻ sọc tartan mang tính biểu tượng đến những màu sắc tươi sáng không phải là tông màu mùa thu điển hình của bạn, có vô số áo len kẻ sọc sẵn sàng giúp mọi người ấm áp trong mùa thu đông này.

Áo len kẻ sọc giúp bạn trong sang trọng hơn

Thử một lần với “Áo len của bố” chunky

Lấy ý tưởng từ ca sĩ Taylor Swift và những bộ trang phục mà cô ấy mặc trong album Folklore của mình, “áo len của bố” chunky nổi lên khắp mọi nơi trong mùa thu đông này. Bạn có thể chọn thứ gì đó trung tính hơn (như trong video ca nhạc của Taylor Swift cho “Cardigan”) hoặc chọn một chiếc áo len chunky với tuyên bố thời trang. Dù bằng cách nào, bạn cũng sẽ đạt được sự ấm cúng cần thiết.

Áo len chunky giúp bạn có sự ấm áp

Áo len Color blocking

Một trong những xu hướng lớn nhất xuất hiện trong năm 2020 trong cả thời trang và trang trí nhà cửa là color blocking. Vì vậy, tất nhiên, có lý khi xu hướng này sẽ biến thành những chiếc áo len dễ thương nhất vào mùa thu đông của bạn. Bạn có thể chọn một số màu pastel sẽ đưa bạn đến hết mùa thu đông sang mùa xuân hoặc lựa chọn áo len color blocking trung tính hơn. Có rất nhiều điều thú vị dành cho xu hướng này và thật khó để không yêu thích tất cả.

Thử một lần diện Áo len Color blocking bạn sẽ thật nổi bật

 Xu hướng họa tiết Argyle

Họa tiết lấy cảm hứng từ cổ điển đang quay trở lại bao gồm cả xu hướng họa tiết argyle. Mặc dù tâm trí của bạn có thể đầu tiên hướng đến những chiếc áo len từ những năm 90. Nhưng hãy đưa bạn trở lại năm 2020, nơi các kiểu họa tiết argyle đã được cập nhật với phiên bản hiện đại. Với kiểu dáng hợp thời trang (như tay áo phồng) và màu sắc vui nhộn, áo len argyle đã được làm sống lại theo cách tuyệt vời nhất.

Tay áo len phồng

Năm nay, chúng ta đã thấy tay áo phồng ở khắp mọi nơi. Đặc biệt các lựa chọn áo len mùa thu đông cũng không khác gì. Bạn sẽ tự hào về những chiếc áo len cổ điển có tay áo phồng hợp thời trang.  Sẽ mang lại một chút nổi bật cho những chiếc áo len cổ thuyền và áo cổ lọ ấm cúng. Vì vậy bạn  có thể chọn trang phục tuy đơn giản trong khi vẫn bắt kịp xu hướng của năm.

Mong rằng những chia sẻ trên sẽ giúp bạn chọn được phong cách áo len  thích hợp nhé.

Xem thêm: Lựa chọn kiểu mũ phù hợp với khuôn mặt lại cho set đồ thêm xinh

Nguồn: 24h.com.vn