Thời điểm cuối năm thời tiết se lạnh làm cho chúng ta không thể diện những chiếc váy xinh xắn được nữa. Đừng lo lắng bạn sẽ vẫn sẽ diện được trang phục xinh xắn bởi nhứng chiếc quần dài đáng yêu. Tuy nhiên nếu phải diện quần dài đòi hỏi chị em phải chọn cho mình những kiểu dáng, màu sắc thích hợp để tôn dáng nhưng vẫn mang được xu hướng hiện tại. Đặc biệt bỏ ngay 4 kiểu quần làm cho các cô nàng chân ngắn đi nhé.

Kiểu quần ống quá rộng

Biết là diện quần ống rộng nói chung rất thoải mái và tôn dáng, tuy nhiên vẫn sẽ có những trường hợp ngoại lệ; và đó chính là quần ống quá rộng. Kiểu quần thênh thang này sẽ khiến cho phần thân dưới của bạn bị “phóng đại” hơn về chiều ngang, còn chiều dài thì lại giảm đi. Nhất là khi bạn chọn quần ống siêu rộng dài quét đất, hoặc quá ngắn, cặp chân càng trở nên tù túng, dẫn đến chiều cao bị dìm mạnh mẽ.

Mê quần ống suông thì tốt nhất là bạn nên chọn những phiên bản ống rộng vừa phải. Dài cỡ mắt cá chân là cùng, khi thì sơ vin chỉn chu, trông vóc dáng sẽ rất gọn gàng, cao ráo lại đẹp mắt.

Quần quá rộng sẽ trông bạn bị ngắn người đi

Chiếc quần jeans ống đứng quá dài

Quần jeans ống đứng là một item cơ bản trong tủ đồ nên việc sắm sửa vài ba chiếc là rất cần thiết để phong cách mùa Đông của chị em được hoàn thiện. Tuy vậy, hãy cẩn thận vì không phải kiểu quần jeans ống đứng nào cũng dễ mặc, dễ đẹp. Những chiếc quần jeans ống quá dài (qua mắt cá chân) sẽ tạo sự tù túng, nặng nề cho cặp chân của bạn; từ đó chiều dài đôi chân cũng bị bớt xén đáng kể và vóc dáng kém thanh thoát, cao ráo.

Kiểu quần jeans ống đứng lý tưởng nhất chính là phiên bản dài trên mắt cá chân một chút. Item này tạo khoảng hở giữa gầu quần và giày nên đem đến hiệu ứng cao ráo hơn cho vóc dáng, bất chấp cả việc bạn đang đi giày bệt.

Nên lựa chọn chiếc quần trên mắt cá chân

 Quần baggy jeans

Kiểu quần jeans ống rộng nhưng bo gấu là item không hề xa lạ với chị em. TĐây cũng chính là một trong những “khắc tinh”  khiến đôi chân trông ngắn hẳn đi. Thay vì diện quần baggy jeans bo gấu làm chân bạn ngắn. Bạn nên kết thân với quần jeans ống suông, item này tạo hiệu ứng chân dài hơn hẳn. Quần jeans bo gấu giờ cũng đã lạc mốt với hiện nay. Chiếc jeans ống suông vẫn được đánh giá cao hơn hẳn về độ sành điệu, thời thượng và thanh lịch.

Quần jogger làm ngắn chân đi

Đây là một kiểu quần bo gấu được chị em yêu thích trong mùa Đông. Kiểu quần này được làm từ những chất liệu vải như nỉ, len, tạo cảm giác rất mềm mại, ấm áp và thoải mái. Quần jogger cũng toát lên sự trẻ trung, sành điệu nhưng không tốt ở khoản kéo chân, tôn dáng. Thiết kế hơi rộng và bo gấu của item này làm ngắn phần thân dưới. Kết quả là vóc dáng của những nàng thấp bé lại càng thêm “nấm lùn”. Lựa chọn lý tưởng hơn quần jogger chính là những chiếc quần len, nỉ hay nhung ống suông ấm áp mà dễ tôn dáng.

Quần jogger làm ngắn chân đi

Xem thêm: xu hướng thời trang mới tại đây

Nguồn: afamily.vn